Kiến thức căn bản

Chính sách và Điều khoản

1. Trách nhiệm của Caxaron.com
-    Caxaron.com cam kết bảo mật thông tin mà bạn chia sẻ và cung cấp. Chúng tôi tuyệt đối không buôn bán, trao đổi, tiết lộ các thông tin cũng như lịch sử giao dịch của bạn tại caxaron.com.
-    Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin của bạn cho các mục đích:
+ Tăng cường các tiện ích dành cho bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
+ Hoặc khi có can thiệp của cơ quan chức năng.với sự cho phép của bạn
-    Hỗ trợ khách hàng giao dịch một cách an toàn, nhanh chóng, thuận tiện nhất.
-    Giải quyết các khiếu nại của khách hàng kịp thời và nhanh chóng. Lưu ý, chúng tôi chỉ giải quyết các khiếu nại của khách hàng nội trong 7 ngày kể từ khi giao dịch được xử lý thành công.


2. Trách nhiệm của khách hàng:
-  Cung cấp đầy đủ và cập nhật các thông tin cá nhân, bao gồm: Họ tên, email, số điện thoại để chúng tôi có thể liên lạc với bạn khi cần thiết và giải quyết các khiếu nại của bạn một cách nhanh chóng.
-  Cung cấp chính xác thông tin giao dịch và chịu trách nhiệm với tất cả các thông tin trong quá trình khi giao dịch.
-  Bảo mật tài khoản và thông tin của mình. Tuyệt đối không trao đổi, cho mượn và chuyển nhượng tài khoản cho người khác sử dụng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề trên.


3. Quy định về giao dịch trực tuyến an toàn:
- Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ nhận được số tiền cần trao đổi ngay sau khi giao dịch tại caxaron.com thành công. Bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc bảo quản các số tiền này.
- Khi bạn sử dụng số tiền giao dịch với caxaron.com để giao dịch với bên thứ ba thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết bất kì các khiếu nại nào.
- Đối với lệnh giao dịch lỗi, bạn không được gửi cho người khác hoặc đăng mã giao dịch lỗi của bạn lên bất kì trang web công khai nào khác trừ danh sách các kênh thông tin hỗ trợ của phía caxaron.com bao gồm số điện thoại, email, facebook. Caxaron.com chỉ giải quyết cho người liên hệ đầu tiên với mã giao dịch đúng và không giải quyết các vấn đề tranh chấp phát sinh về sau.
- Nếu bạn không làm theo hướng dẫn thanh toán khi chuyển tiền (như sai số tiền hoặc không đúng nội dung giao dịch), chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin đã chuyển tiền và có quyền tạm giữ chờ giải quyết nếu có nghi ngờ về tính minh bạch trong thanh toán của bạn.
- Các hành vi cố tình khai thác lỗi đều được theo dõi và caxaron.com có quyền giam tiền hoặc từ chối giao dịch của bạn.


4. Đối với Các đồng coin giao dịch trên caxaron.com:
Khi bạn đặt lệnh mua, caxaron.com sẽ tiến hành chuyển coin vào địa chỉ ví của lệnh bạn yêu cầu, và ví này không thể đổi sau khi được tạo. Caxaron không chịu trách nhiệm cho trường hợp bạn nhập nhầm ví.
Ví từ caxaron.com gửi ra đôi khi từ ví của phía đối tác, và chúng tôi không giải quyết cho trường hợp bạn gửi nhầm vào ví đó (vì đây cũng là quy định của phía đối tác).